Em chào mọi người ạ. E có chút chuyện muốn hỏi mọi người ạ

Do là nick này e cũng mượn thôi ạ, e cũng ngại đưa hình nên k đưa, đọc bình luận thấy mọi cũng góp ý cho e nhiều nên e xin phép đăng hình lên ạ.
Mọi ng ơi, em đính chính tí ạ, mẹ bạn trai em chỉ nói với ng nhà bạn trai em thôi chứ k chê thẳng mặt em đâu ạ. bạn trai em kể em nghe thôi, lúc đầu e cũng tưởng anh nói đùa nhưng về sau em tìm hiểu kỹ mới biết đó là sự thật ạ.
Em chào mọi người ạ. E có chút chuyện muốn hỏi mọi người ạ. Chuyện là em về nhà bạn trai thì bị mẹ bạn trai chê là đen xấu. Lúc đầu nghe xong e thấy ngại và k dám đến nữa. Nhưng dần dần e cũng tới lui để gắn kết tình cảm hơn. E cũng tưởng là xuôi rồi. Quen nhau được hơn 1 năm rưỡi rồi. Giờ nhà bạn trai xuống nhà gái thăm chào hỏi cho biết nhà biết cửa thì mẹ bạn trai lại chê luôn mọi ng trong nhà gái xấu với đen luôn. Mẹ bạn trai hay bị kiểu tác động của các cô các bác tác động. Kiểu như có 1 vấn đề nào đó bác thấy bình thường đi. Nhưng bị mn nói tác động vào là mẹ bạn trai cũng lại nghe theo không thích. Tụi e mà lấy nhau chắc chắn sẽ ở chung chứ k được ở riêng.
Em phải làm sao ạ. Có tiếp tục nữa k ạ. E với anh thì thương nhau lắm. Nhưng cứ bị chê bề ngoài vậy e thấy nản luôn. K biết cư xử sao nếu lấy về mà suốt ngày chạm mặt với mẹ ck như vậy.
P/s: trước khi chưa về nhà bạn trai em từng tự tin nghĩ rằng nhà bạn trai sẽ thích em và không có chuyện bị phản đối. Nếu mà bị nhà bạn trai chê thì do nhà bạn trai đòi hỏi quá cao và kết quả khi e nghe bác gái chê thì e bất ngờ thật sự. E cứ nghĩ là e sẽ bị chê là k biết nấu ăn hay chê về tính cách nhưng ôi không, e bị chê vì bề ngoài, e sốc quá trời vì k nghĩ bị chê bề ngoài luôn.