Chồng em mong em suy nghĩ lại về quyết định ly hôn

Em mệt mỏi quá các chị ạ. Chồng em mong em suy nghĩ lại về quyết định ly hôn. Cuộc sống của em ngột ngạt với việc nội chợ, chồng nắm giữ kinh tế, mọi người cho em trải lòng nhé:
'Đêm nằm nhìn 2bc ngủ, vợ đã suy nghĩ rất nhiều. Và vợ nhận ra rằng vợ vẫn còn rất yêu anh, cta đến nước này ko phải vì ko còn tình cảm chỉ là chưa hiểu nhau. Vợ nghĩ cuộc sống của cta cần thay đổi, cũng chẳng có gì to tát cả, chỉ là độc lập hơn thôi.

Tuy ko còn là vợ chồng nữa, không đồng lòng được, vợ vẫn muốn cùng nhau chăm sóc con cái, lúc nhớ thì vẫn tìm đến nhau nhưng với điều kiện cả 2 còn chưa có đối tượng nào và tuyệt đối chung thủy trong quan hệ yêu đương. Thực sự thì vẫn không muốn phụ thuộc quá nhiều vào anh. Cả về tình cảm và kinh tế. Vợ biết anh kiếm được đồng tiền vất vả khổ cực thế nào. Nên từ bjo vợ sẽ ko xen vào việc anh sử dụng đồng tiền do anh làm ra nữa. Nhưng thời gian đầu hãy giúp vợ nhé. Sẽ không tốn quá nhiều đâu.
Vì các con còn cần sự chăm sóc nhiều nên hãy giúp vợ cùng chăm sóc chúng nó cho đến khi nó cứng cáp hơn. Vợ ko muốn anh hay vk phải sống xa đứa nào hết, nên cứ ở gần nhau thôi, cho các con đi lại thuận tiện và đc chăm sóc tốt nhất. Đấy là giải pháp tốt nhất mà vợ có thể nghĩ ra. Vợ biết anh thật sự muốn lo cho vợ và các con có đc 1 cuộc sống tốt nhất, nhưng đó ko phải là điều vợ cần. Nếu thực sự muốn tốt cho vợ thì hãy giúp vợ, ủng hộ và động viên vợ cố gắng. Rồi thời gian trôi đi, vợ và anh sẽ quen dần thôi, có khi vợ lại đc đi dự đám cưới anh thì sao. Các con của mình lại có thêm 1 người mẹ nữa yêu thương chúng nó chẳng phải là tốt à! 
Bây giờ nói như nào thì cũng đã muộn rồi, Vợ chỉ mong thời gian cta đã cùng nhau, anh hay vợ có gì làm cho nhau buồn hãy cùng bỏ đi. Coi nhau như những người tri kỷ, sống vì các con anh nhé!' Cám ơn mọi người đã lắng nghe. Em đăng bài hộ^^